Khóa học cắt mí nâng cơ Plasma uy tín

Cắt mí nâng cơ Plasma – Công nghệ đỉnh cao giải quyết các khuyết điểm về mắt

Theo dòng chảy của thời đại, những xu hướng làm đẹp liên tục được đổi mới và cập nhật từng ngày. Điển hình như kỹ thuật cắt mí nâng cơ Plasma xuất hiện trên thị trường Việt Nam cách đây không lâu. Nhưng đã tạo nên cơn sốt và trở thành cú đột phá dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện tại.

Tích hợp ưu điểm của các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến. Cắt mí nâng cơ 4 trong 1 Plasma chứng minh hiệu quả vượt trội trong việc xử lý loạt khuyết điểm: một mí – sụp mí – da chùng, bọng mỡ và làm đẹp toàn diện đôi mắt.

Với phương châm luôn đón đầu xu hướng mới, khóa học cắt mí nâng cơ Plasma tại KA Nataly Beauty & Academy sẽ giúp học viên thành thạo tay nghề với chương trình học được kiểm soát chặt chẽ  “Cầm tay chỉ việc”, không giấu nghề. Từ đó, học viên có thể làm chủ cho mình tất cả các kỹ thuật Cắt mí nâng cơ Plasma. Hiểu sâu và cặn kẽ từng điểm lý thuyết cho đến thực hành, cách áp dụng và cách xử lý trong quá trình làm nghề thực tế.

Khóa đào tạo kỹ thuật Cắt mí nâng cơ Plasma – dẫn đầu xu hướng tại Nataly

Thời gian học: 1 TUẦN.

NỘI DUNG CHÍNH

– Kỹ thuật cắt mí đa lớp

– Kỹ thuật nhận biết cấu trúc mắt

– Phân biệt dạng mắt

– Nhận định lượng mỡ để loại bỏ theo từng cấp độ mí

– Kỹ thuật thiết kế dáng mí

– Kỹ thuật cắt mí mini deep full, nâng cơ Plasma

– Kỹ thuật sửa mí lỗi

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

  • Hỗ trợ toàn bộ giáo trình, đồ dùng trong khóa học.
  • Giáo trình độc quyền đến từ chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng Kiều Anh.
  • Học viên được thực hành trên mẫu thật, giúp nâng cao kỹ năng và làm đẹp ngay trong quá trình học.
  • Sau khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được thêm vào nhóm Zalo riêng. Nhóm này sẽ luôn có Master Kiều Anh và các chuyên viên tận tình giải đáp thắc mắc trong và sau khi học.
  • Học viên sau khi tốt nghiệp thành công sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Tại sao bạn nên tham gia Khóa học Cắt mí nâng cơ Plasma tại Nataly?

  • Phương pháp giảng dạy: Giới hạn số lượng học viên mỗi khóa. Chuyên gia thẩm mỹ Kiều Anh đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành, đạt được nhiều giải thưởng danh giá, trực tiếp giảng dạy cho học viên.
  • Đảm bảo chất lượng đầu ra: Khóa học cam kết chất lượng đầu ra, cũng như kèm sát học viên trong từng giai đoạn. Đảm bảo học viên sẽ am hiểu về tất cả về lý thuyết, thành thục về thực hành. Tự tin sau khi học có thể ra nghề làm đẹp cho khách hàng. Không chỉ trong quá trình đào tạo, mà chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng sự nghiệp của các học viên. Với KA Nataly Beauty & Academy, sự thành công của học viên sau khi tốt nghiệp là minh chứng về chất lượng của mỗi khóa học trước đó – Ra nghề giỏi việc, ra việc kiếm được tiền.
  • Nhanh chóng & hiệu quả: Với hệ thống đào tạo bài bản, các bài học lý thuyết và thực hành giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức, vượt qua sự lo lắng. Và từ đó phát huy được thế mạnh của bản thân để đạt kết quả tốt nhất.
  • Hỗ trợ sau khóa học: Sau khóa học, đội ngũ Nataly sẽ mở một nhóm chia sẻ online để hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 185C Lê Quang Định, phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

CN1: 17A Đốc Thiết – Hưng Bình – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An.

Hotline: 0944647777 – 0984125777

Fanpage: https://facebook.com/KANatalyBeautyAcademy/