Nâng mũi cấu trúc là gì? Có an toàn không? Giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi cấu trúc là một trong những kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng, trong đó có ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng,… Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao sang đẹp tự nhiên, gương mặt hài hòa và ấn tượng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, một số người vẫn còn đang băn khoăn nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc mất bao lâu? Có đau không? Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Chi phí nâng mũi cấu trúc bao nhiêu? Để giải đáp hết tất cả những câu hỏi này, bạn cùng với KA Nataly Beauty & Academy tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có tốt không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Nataly, nâng mũi cấu trúc là một phương pháp nâng mũi hiện đại, an toàn và khắc phục khuyết điểm toàn diện nhất hiện nay. Kỹ thuật này có thể khắc phục hiệu quả các dáng mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, mũi thiếu cân đối,… trong thời gian ngắn.

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có an toàn không? Giá bao nhiêu tiền? - ảnh 1

Với kỹ thuật này, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ thay đổi lại hình dáng của chiếc mũi cả bên trong và bên ngoài. Bằng cách bóc tách 2 bên cách mũi và tiến hành dựng vách ngăn sụn trụ mũi, bọc sụn đầu mũi và sống mũi cho khách hàng. Nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp toàn diện, thế nên phương pháp này luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc có mấy hình thức và nguyên liệu sử dụng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức nâng mũi cấu trúc khác nhau. Tùy vào tình trạng khuyết điểm mũi hiện tại, nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi khách hàng mà chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp và hiệu quả nhất.

Nguyên liệu sụn nâng mũi phổ biến

Sụn nhân tạo

Đây là một trong những loại sụn được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sụn nhân tạo thực chất là sóng sụn được làm bằng chất liệu silicone dẻo (Mega– s; Pureform; Surgiform). Sụn này có nhiều size dáng khác nhau nên phù hợp cho nhiều độ cao của từng chiếc mũi. Bên cạnh đó, nâng mũi cấu trúc là quá trình nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn mềm này.

Sụn tự thân

Sụn tự thân cũng được nhiều người tin chọn để nâng mũi. Loại sụn này thực chất được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc nâng mũi bằng sụn sườn. Ưu điểm có loại sụn tự thân là tương thích cao và an toàn với cơ thể. Chúng được dùng để điều chỉnh 1/3 đầu mũi và dựng vách ngăn. Đặc biệt, còn bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh hỏi biến chứng mũi tụt sóng hiệu quả cao.

Hình dáng nâng mũi

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Nataly cho biết chỉ có 2 kỹ thuật khác nhau trên thị trường, đó là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Bên cạnh đó có nhiều cái tên (hình thức) như mũi cấu trúc L Line, Nâng mũi cấu trúc S Line, Nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 8D,… Hiện nay kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất và dáng mũi được ưa chuộng nhất đó là công nghệ nâng mũi S-Line.

Đối tượng thích hợp

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đảm bảo an toàn cao nên khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đây được xem là xu hướng thẩm mỹ mũi cực kỳ thịnh hành và HOT trong những năm gần đây. Cụ thể như sau:

 • Những người có dáng mũi thấp, tẹt, mũi gồ, vẹo vách ngăn, thiếu cân đối.
 • Người không may bị mũi hỏng do tai nạn hoặc phẫu thuật kém an toàn trước đó.
 • Những người mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp, cao sang tự nhiên với đường nét ấn tượng.
 • Người cần tìm chọn kỹ thuật nâng mũi an toàn, bền lâu.
 • Các trường hợp mũi khó, phức tạp cũng có thể áp dụng nâng mũi cấu trúc hiệu quả cao.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện đại, được đánh giá khá an toàn và tương thích tốt với cơ thể nhưng phải đảm bảo thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại và tuân thủ quy trình nâng mũi theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có an toàn không? Giá bao nhiêu tiền? - ảnh 2

Ưu điểm nổi bật

 • Đảm bảo an toàn cao, không gây biến chứng có hại đến cơ thể.
 • Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo.
 • Khắc phục hầu hết các khuyết điểm về mũi.
 • Dáng mũi duy trì bền lâu theo thời gian.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Trên thực tế, sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc được chia thành nhiều loại với kích thước, độ cứng và cao khác nhau. Tất cả loại sụn này đầu đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn và tương thích cao với cơ thể, có thể tồn tại vĩnh viễn mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

Nâng mũi có đau không? Bao lâu thì lành?

Nâng mũi cấu trúc hoàn toàn không gây đau đớn hay cảm giác khó chịu nào cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Lý do bởi vì chuyên gia thẩm mỹ đã tiến hành gây tê trước đó nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Tuy nhiên, sau khi thuốc tê hết tác dụng thì mũi của bạn sẽ bị sưng và đau nhẹ. Đây là triệu chứng hoàn toàn bình thường ai cũng gặp phải nên bạn đừng quá lo lắng nhé. Cảm giác này chỉ diễn ra trong 2-3 ngày sau phẫu thuật mà thôi. Thời gian hồi phục vết thương hoàn toàn khoảng từ 2-3 tuần.

Quy trình nâng mũi an toàn tại KA Nataly Beauty & Academy

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có an toàn không? Giá bao nhiêu tiền? - ảnh 3

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết cho khách hàng. Tùy thuộc vào từng khuyết điểm của mỗi người, mà chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn kỹ thuật nâng mũi phù hợp nhất.

Bước 2: Vệ sinh vùng mũi và gây tê

Tiếp đến, chuyên gia thẩm mỹ sẽ vệ sinh vùng mũi sạch sẽ và tiến hành gây tê để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi thực hiện. Sau đó, đo vẽ các đường cần thực hiện trước khi tiến hành tiểu phẫu để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi

Sau khi gây tê xong, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành lấy sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi cho khách hàng. Tiếp đến sẽ rạch đường mổ mảnh trong khoang mũi đưa sụn nhân tạo và sụn tự thân vào trong để dựng trụ vách ngăn và nâng cao sóng mũi toàn diện cho khách hàng. Cuối cùng, chuyên gia thẩm mỹ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng cao để đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến kết quả thực hiện.

Bước 4: Nghỉ ngơi, chăm sóc hậu phẫu

Sau khi nâng mũi xong, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi để chuyên gia thẩm mỹ theo dõi sức khỏe. Tiếp đến sẽ hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và vết thương chóng lành.

Bước 5: Hẹn tái khám

Bước này cũng rất quan trọng trong quá trình nâng mũi. Khách hàng sẽ được hẹn tái khám để cắt chỉ và kiểm tra tình trạng mũi sau nâng.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như cơ sở thẩm mỹ mà bạn thực hiện, tình trạng khuyết điểm mũi, kỹ thuật nâng mũi, tay nghề người thực hiện,… quyết định trực tiếp đến giá nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, nếu so với nâng mũi truyền thống thì nâng mũi cấu trúc sẽ có giá cao hơn bởi vì phương pháp này hiện đại và ưu việt hơn, đảm bảo dáng mũi sau nâng đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa những biến chứng như lộ sống mũi, bóng đỏ đầy mũi,…

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có an toàn không? Giá bao nhiêu tiền? - ảnh 4

Tại KA Nataly Beauty & Academy, chi phí nâng mũi cấu trúc có giá khoảng từ 30 triệu đồng (đã khuyến mãi).

Sau phẫu thuật nâng mũi bạn nên làm gì?

Để đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vết thương chóng lành và kết quả duy trì bền lâu như mong muốn. Thì sau khi nâng mũi xong, bạn nên lưu ý một số vấn đề quan trọng sau đây:

 • Nên chườm đá lạnh vùng bị sưng trong vòng 72 giờ đầu để giảm sưng đau.
 • Tuyệt đối không nên sử dụng kính hoặc các vật khác để đặt trên mũi.
 • Tránh chà xát ở vùng mũi, không nên khạt và sì mũi trong thời gian đầu để tránh ảnh hưởng đến dáng mũi.
 • Không nên ăn rau muống, hải sản và các thực phẩm dễ gây kích ứng với cơ thể tối thiểu 1 tháng sau phẫu thuật. Những ngày đầu tiên thì bạn nên ăn những thực phẩm mềm, lỏng như ăn cháo, uống sữa, bún,… để việc ăn nhai nhẹ nhàng và không ảnh hưởng tác động lên vùng mũi.
 • Tuyệt đối không nên chơi các môn thể thao mạnh như đá bóng, cầu lông, bơi lội, chạy nhảy,… trong thời gian đầu để tránh ảnh hưởng xấu đến quá trình hồi phục vết thương sau khi nâng.

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Do đó, để tránh những biến chứng tối đa khi nâng mũi thì bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình nơi uy tín để thực hiện nhé!

KA Nataly Beauty & Academy là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Đặc biệt nâng mũi là thế mạnh tại đây nên được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sở hữu đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, kết hợp trang thiết bị máy móc hỗ trợ tiên tiến hiện đại bậc nhất nên đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối, hạn chế biến chứng tối đa và hồi phục vết thương nhanh chóng.

Điểm khác biệt khi nâng mũi tại Nataly

Với sứ mệnh thẩm mỹ, làm đẹp tự nhiên nhưng phải đi đôi với an toàn và chất lượng, tránh biến chứng. Nataly đã không ngừng đổi mới, cải tiến và phát triển lên từng ngày. Do đó, tất cả những kỹ thuật nâng mũi mới và tiên tiến nhất trên thế giới đều được cập nhật liên tục tại đây để áp dụng về Việt Nam.

Sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, trang máy móc hiện đại, phòng phẫu thuật nâng mũi chuyên biệt. Tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố vô trùng theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, đáp ứng tất cả những yêu cầu khắc khe về ca thẩm mỹ khó và phức tạp. Từ đó giúp khách hàng yên tâm và thoải mái nhất khi thực hiện nâng mũi.

Bên cạnh đó, chi phí nâng mũi tại Nataly cũng rất cạnh tranh với thị trường, đảm bảo không phát sinh thêm trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi lớn nên luôn mang đến mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Hy vọng với chia sẻ của KA Nataly Beauty & Academy giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc hiện đại.

Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nâng mũi cấu trúc an toàn, hiệu quả. Đừng ngần ngại Inbox hay liên hệ Hotline 0944647777 để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 185C Lê Quang Định, phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

CN1: 17A Đốc Thiết – Hưng Bình – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An.

Hotline: 0944647777 – 0984125777

Fanpage: https://facebook.com/KANatalyBeautyAcademy/